TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LIGHT SOLAR - ĐT: 028.62 709791 

:: TIN TỨC

 • consultation-800-1

  Tư vấn miễn phí

  Chúng tôi sẽ xem xét nhu cầu năng lượng của bạn và cho bạn biết bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu bằng cách đi năng lượng mặt trời. Chúng tôi cũng sẽ trả lời bất kỳ câu hỏi của bạn. Đơn giản, không đau, và miễn phí. Các tấm pin mặt trời dân cư là một nguồn năng lượng xanh, sạch và giá cả phải chăng cho các ngôi nhà lớn và nhỏ.

 • solar-design

  Thiết kế và Thi Công

  Chúng tôi sẽ dừng lại cho chuyến thăm thứ hai để kiểm tra mái nhà của bạn và thu thập thông tin cho nhóm thiết kế năng lượng mặt trời của chúng tôi. Nhóm của chúng tôi sẽ tạo ra một hệ thống bảng năng lượng mặt trời tùy chỉnh, được thiết kế để thu nhỏ hóa đơn năng lượng của bạn. Trên thực tế, đôi khi, những tấm pin này có thể tạo ra nhiều năng lượng hơn nhu cầu ngôi nhà của bạn. Mặc dù vậy, không có chất thải nào. Khi điều đó xảy ra, điện dư được gửi trở lại vào lưới điện. Ở nhiều tiểu bang, bạn được phép bán lại nguồn điện bổ sung này cho công ty tiện ích trong một quy trình gọi là đo đếm mạng, giảm hóa đơn của bạn hơn nữa.

 • solar-installation

  Cài đặt

  Vào ngày cài đặt, bạn có thể mong đợi chúng tôi sẽ lắp đặt các tấm pin mặt trời của bạn và sẵn sàng trong khoảng 4-8 giờ. Sau khi chúng tôi hoàn thành, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bật và tắt hệ thống.

 • Vivint Solar

  Vivint Solar là một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong các giải pháp năng lượng mặt trời dân cư. Trong hơn 35 năm, Vivint Solar  đã cung cấp các giải pháp năng lượng sạch bền bỉ và sáng tạo cho các ngôi nhà trên cả nước, đồng thời tiết kiệm hàng ngàn đô la cho tất cả các khách hàng hạnh phúc của họ

 • SunPower Solar

  Pin mặt trời thông thường mất điện theo thời gian vì ăn mòn và vỡ. Nhưng thiết kế độc đáo của pin mặt trời SunPower giúp loại bỏ 85% lý do khiến các tế bào thông thường thất bại. Vì vậy, bạn sẽ tận hưởng hiệu suất vượt trội và tiết kiệm với hệ thống năng lượng mặt trời thương mại hoặc gia đình của bạn trong nhiều thập kỷ tới.

 • testimonial-min

  Bảo hành tốt nhất

  LightSolar cung cấp các hệ thống năng lượng mặt trời gia đình hoàn toàn sáng tạo đi kèm với sự an tâm của bảo hành hàng đầu trong ngành. Cùng với sự hợp tác của chúng tôi với SunPower Equinox và Vivint Solar, chúng tôi đứng đằng sau mọi phần của trải nghiệm năng lượng mặt trời tại nhà của bạn

 • house

  Năng lượng trọn đời

  Tại LightSolar, chúng tôi tin rằng với quy trình thiết kế tích hợp, ít hơn là nhiều hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi cài đặt tốt nhất trong các giải pháp năng lượng sạch để tạo ra năng lượng trọn đời hơn 70%, với các bộ phận có thể nhìn thấy ít hơn 70% và cho sức mạnh nhất mà không ảnh hưởng đến sự hấp dẫn của lề đường.

 • intuitive

  Công nghệ trực quan

  Các hệ thống năng lượng sạch hàng đầu trong ngành của chúng tôi là các hệ thống năng lượng mặt trời gia đình hoàn chỉnh duy nhất được thiết kế và chế tạo tại Hoa Kỳ .. Từ các bảng hiệu suất cao đến phần mềm Năng lượng thông minh, chúng tôi cung cấp các bộ phận được thiết kế để hoạt động hoàn hảo với nhau từ mặt trời để chuyển đổi.